CÔNG TY CPĐT & PT QUỸ ĐẤT LONG THÀNH

Hiện tại đất nền Long thành đang nóng lên từng ngày và thu hút rất lớn các nhà đầu tư doanh nghiệp lớn trong nước đến nhiều tập đoàn lớn của thế giới đổ về đàu tư những khu đất đầy tiềm năng tại huyện Long Thành.

Đây cũng là thời điểm bạn và gia đình có nhu cầu đầu tư kinh doanh thì hãy nên đầu tư cho mình một lô đất bên Công ty cổ phẩn Đầu Tư và Phát Triển Quỹ Đất Long Thành. Bạn sẽ sở hữu được những khu đất đẹp, tầm nhìn rộng, cơ sở pháp lý rõ ràng và giấy tờ sổ sách đầy đủ.

 Long Thành Corp là đơn vị hàng đầu hiện này trong việc cung ứng, phân phối đất nền Long Thành uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, pháp lý giấy tờ đầy đủ. Đặc biệt Long Thành Corp có trên 300 mẫu đất lớn và vừa, đảm bảo cung ứng tất cả nhu cầu của các bạn, gia đình và chủ đầu tư khó tính nhất.

Long Thành Corp chỉ cung cấp đất nền Long Thành có vị trí đẹp, giá cả cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế, đa dạng các tiện ích vượt trội, thuận tiện giao thông, thuận lợi cho quý khách hàng di chuyển và đầu tư sau này.

Long Thành Corp bán đất Long Thành có chọn lọc và chỉ bán những lô đất có sổ, cơ chế pháp lý đầy đủ và rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các quý khách, quý nhà đầu tư.

Kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường trong lĩnh vực cung ứng đất đầu tư  tại tỉnh Đồng Nai nói chung và Huyện Long Thành nói riêng. Chúng tôi đã tạo cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết với phương châm hướng đến quyền lợi khách hàng là hàng đầu.

THÀNH VIÊN

Nguyễn Thị Huệ

Giám Đốc Kinh Doanh
Chúng tôi tạo ra giá trị, uy tín, với cơ sở pháp lý rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư.
Đỗ Văn Hùng

Đỗ Văn Hùng

Trưởng Phòng Quy Hoạch
Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu cho chính bản thân và gia đình bạn.
Lâm Trọng Quyễn

Lâm Trọng Quyển

Trưởng Phòng SEO
Những người giàu, họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có.
Nguyễn Quốc Tuấn

Nguyễn Quốc Tuấn

Trưởng Phòng Kinh Doanh
Không có 1 giải pháp Đúng cho 1 vấn đề Sai. Vì thế phải có 1 tư duy đúng.
Phạm Trần Tuyết Ngọc

Phạm Trần Tuyết Ngọc

Trưởng Phòng Kinh Doanh
Tôi nghĩ rằng mọi người chỉ cần có đam mê cốt lõi để thể hiện họ là ai. Và tôi nghĩ điều đó luôn luôn tồn tại
chia sẽ đến